20+ Mẫu Thang Máy Tròn Vách Kính Đẹp Nhất Năm 2022

Thang máy tròn vách kính
Thang máy tròn vách kính

Thang máy tròn vách kính đang là sự lựa chọn yêu thích và được khách hàng đánh giá cao và sử dụng nhiều bởi những tính năng nổi trội cùng với những lợi ích to lớn mà thang máy lồng kính tròn mang lại. Thang máy Thành Đạt chúng tôi xin giới thiệu những đặc điểm của sản phẩm và các mẫu thang máy vách kính tròn đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về thang máy tròn vách kính

Thang máy lồng kính còn có tên gọi khác là thang máy quan sát hay thang máy vách kính. Với sự đa dạng về phong cách thiết kế mà hiện nay khách hàng có thể lựa chọn thang máy lồng kính tiêu chuẩn hoặc thang máy lồng kính tròn cho phù hợp với không gian gia đình mình.

Việc sử dụng thang máy kính gia đình hay thang máy tròn vách kính sẽ tạo không gian sáng, thoáng đãng, đa dạng kiểu dáng thiết kế khi sử dụng kính cường lực trong suốt để làm cabin và vật liệu vách hố thang mang đến sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà.

Thang máy tròn vách kính phù hợp nhất với những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, hay cổ điển giúp nâng tầm đẳng cấp và sự sang trọng cho ngôi nhà. Những công trình có thể sử dụng thang máy vách kính tròn như: biệt thự, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại….

Thang máy tròn vách kính có cấu tạo như thế nào?

Thang máy kính tròn và thang máy tải khách thông thường về cơ bản có cấu tạo và hoạt động giống nhau. Chúng chỉ có sự khác biệt là hố thang sử dụng khung cột bê tông cốt thép sẽ được thay thế bằng khung thép tròn và kính cường lực sẽ được thay thế cho những vị trí xây tường gạch.

Kích thước thang máy tròn vách kính

Đối với kích thước giếng thang tròn 1300mm

thang may kinh tron.1

 • Tải trọng: >=300kg
 • Hố Pít: 150 mm
 • Tốc độ: 0.3m /s
 • OH: 2350-2600 mm

Đối với kích thước giếng thang tròn 1600mm

thang may kinh tron.2

 • Tải trọng: >=300kg
 • Hố Pít: 150 mm
 • Tốc độ: 0.3m /s
 • OH: 2350-2600 mm

Đối với kích thước giếng thang tròn 1900mm

thang may kinh tron.3

 • Tải trọng: >=300kg
 • Hố Pít: >=1500 mm
 • Tốc độ: 0.3m /s
 • OH: 2350-2600 mm

Thang máy tròn vách kính rất đa dạng mẫu mã, chủng loại và ngày càng được chú trọng phát triển hơn với những công nghệ hiện đại nhất, chất liệu kính trong suốt luôn mang đến thẩm mỹ tốt nhất. Hãy cùng Thang máy Thành Đạt chiêm ngưỡng những mẫu thang máy kính đẹp nhất 2022 hiện nay nhé. thang may kinh tron..8

thang may kinh tron..5
Thang máy lồng kính tròn được lựa sử dụng tại một trung tâm thương mại lớn.

thang may kinh tron..7 Thang máy vách kính tròn của chúng tôi cũng cung cấp tầm nhìn tốt hơn, từ trong ra ngoài 360 độ thang may kinh tron..6   thang may kinh tron..9 Nếu bạn nghĩ rằng thang máy gia đình nằm ngoài tầm với của bạn vì những hạn chế về kích thước, đây là giải pháp bạn đang tìm kiếm thang may kinh tron..10 thang may kinh tron..11

thang may kinh tron..12
Tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng thang máy gia đình

thang may kinh tron..13 thang may kinh tron..14 thang may kinh tron..15
thang may kinh tron..16 Với đường kính ngoài 30 inch(762mm), những thang máy gia đình này đủ nhỏ để phù hợp ngay cả trong ngôi nhà có kích thước khiêm tốn nhất. thang may kinh tron..17 thang may kinh tron..18 Thang máy tròn vách kính với hệ thống thân thiện với môi trường . Không yêu cầu dầu hoặc chất bôi trơn có hại thang may kinh tron..19 thang may kinh tron..20

 

Để được tư vấn chi tiết về thang máy lồng kính, hãy liên hệ với Thang Máy Thành Đạt nhé!

Thông tin về chúng tôi:

Công ty Thang máy Thành Đạt là đối tác tin cậy của công ty thang máy thang máy Hisa – là một đơn vị sản xuất thang máy số 1 tại Việt Nam với khả năng sản xuất 500 thang/ năm.

Tất cả các công trình Thang máy Thành Đạt cung cấp và lắp đặt đều được kiểm định đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Thang máy Thành Đạt được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất và dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì tốt nhất.

Để tìm hiểu các loại thang máy phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.