Báo Giá Thang Máy Gia Đình 2022

   Giá thang máy gia đình 2022 hết bao nhiêu tiền là quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu sử dụng thiết bị hiện đại này cho ngôi nhà của mình. Lắp đặt thang máy gia đình nhằm khai thác tối đa công năng sử dụng, tạo sự thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

Hãy cùng Thang Máy Thành Đạt tìm hiểu giá thang máy gia đình 2022 nhé!

Báo giá thang máy gia đình 2022
Báo giá thang máy gia đình 2022

1. Báo giá thang máy gia đình 2022 như thế nào?

Thang máy lắp đặt cho gia đình không có một mức giá chung mà sẽ được tính tùy theo từng sản phẩm cụ thể. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy cụ thể như sau:

1.1 Nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu thang máy

Đây là yếu tố đầu tiên, quyết định nhiều nhất đến chi phí mua thang máy gia đình. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có 2 dòng thang máy chính là Thang máy gia đình nhập khẩu và Thang máy gia đình liên doanh: 

 • Thang máy gia đình nhập khẩu: nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,… nên giá thành của loại này thường rất cao.
 • Thang máy gia đình liên doanh: Các bộ phận chủ chốt như Máy kéo, Tủ điện được nhập khẩu, các bộ phận phụ như cabin,… sẽ được sản xuất trong nước nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn quy định. Giá của loại thang liên doanh thường sẽ thấp hơn dòng thang nhập khẩu.
thang may mitsu
Thang máy Mitsu nhập khẩu

1.2 Ngoại, nội thất thang máy

 Nội thất thang máy là yếu tố luôn được gia chủ chú trọng để tăng thêm vẻ sang trọng và tạo sự hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà. Nếu mua thang máy gia đình theo tiêu chuẩn cơ bản thì khách hàng chỉ cần quan tâm tới mức giá niêm yết. Khi có thêm những yêu cầu phát sinh về nội ngoại thất thì giá thang máy gia đình 2022 sẽ có sự chênh lệch nhất định.

noi that thang 550kg
Nội thất thang máy gia đình

1.3 Kết cấu hố thang máy

  Với những ngôi nhà được xây hố thang kết cấu bê tông thì mức giá thang máy sẽ rẻ hơn so với hố thang bằng khung thép. Vì vậy, tùy vào từng loại thang máy lặp đặt cho gia đình cụ thể và những yêu cầu phát sinh mà mức giá của thang máy sẽ khác nhau.

ho thang may lap dat
Kết cấu hố thang

1.4 Số điểm dừng của thang máy

Mỗi một ngôi nhà sẽ được thiết kế có yêu cầu về số điểm dừng khác nhau. Số điểm dừng của thang máy ảnh hưởng tới số lượng vật tư sử dụng: vách, cửa, nút chỉ tầng… sẽ làm ảnh hưởng đến giá thang máy. 

1.5 Tải trọng của thang máy

Mức tải trọng của thang máy gia đình sẽ dựa vào nhu cầu thực tế (số lượng thành viên trong mỗi gia đình). Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thang máy gia đình 200kg, 300kg, 350kg, 450kg,… sao cho phù hợp. Thang máy có mức tải trọng càng lớn thì mức giá thang máy tương ứng sẽ càng cao.

thang may gia dinh1
Tải trọng thang máy

2. Giá thang máy gia đình nhập khẩu 2022

Mức giá thang máy nhập khẩu tùy thuộc vào tải trọng, công nghệ và xuất xứ theo lựa chọn của gia chủ. Những mẫu thang máy gia đình nhập khẩu là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng của nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Trung Quốc,Thụy Điển,…

Điểm nổi bật nhất của thang máy gia đình nhập khẩu  đó là:

 • Thang máy nhập khẩu thường sử dụng công nghệ hiện đại, thông minh đồng thời tính an toàn cao.
 • Thiết kế thang máy gia đình tinh tế, sang trọng, hài hòa với từng không gian ngôi nhà.

Điểm hạn chế của thang máy gia đình nhập khẩu sẽ có mức giá thang máy gia đình 2022 cao hơn so với thang máy liên doanh, linh kiện nếu phải thay thế sẽ lâu hơn do phải nhập về và chi phí bảo trì bảo dưỡng sẽ cao hơn. Thang máy nhập khẩu rất thích hợp lắp đặt với gia đình xây dựng biệt thự, penthouse hoặc những ngôi nhà cải tạo muốn nâng tầm không gian sang trọng.

3. Giá thang máy gia đình liên doanh 2022

Dòng thang máy gia đình liên doanh được cấu tạo, lắp ráp từ những linh, phụ kiện rời. Đa phần thiết bị này được cấu thành từ những linh kiện nhập khẩu ở nước ngoài kết hợp với phụ kiện được gia công, lắp ráp trong nước như: cửa tầng, cabin,…

Thang máy liên doanh là lựa chọn của nhiều gia đình với những ưu điểm nổi bật như:

 • Mức giá thang máy gia đình 2022 liên doanh rẻ hơn nhiều so với giá thang máy nhập khẩu.
 • Mọi chi phí linh, phụ kiện thang máy đều rẻ hơn từ 30-70% so với thang máy nhập khẩu.
 • Người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi thiết kế thang máy theo lựa chọn của chủ nhà.
 • Thang máy dễ dàng lắp đặt, bảo hành định kỳ.
 • Phù hợp với đặc thù công trình xây dựng tại Việt Nam.

Tuy nhiên dòng thang máy liên doanh được lắp ráp từ nhiều linh kiện khác nhau nên tính đồng bộ của sản phẩm không cao. Đồng thời, tính thẩm mỹ của mẫu thang máy gia đình này cũng chưa thực sự tinh tế và sắc sảo như thang máy nhập khẩu.

Trên đây là những thông tin mà Thang máy Thành Đạt tổng hợp những thông tin về giá thành của thang máy gia đình năm 2022 gửi tới Quý khách hàng.

Để tìm hiểu các loại thang máy phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin về chúng tôi:

 • Hotline: 0243.9580.666
 • Địa chỉ: Số 137 Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
 • Fanpage: https://bit.ly/3J5laHk

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.