Công ty TNHH Thang máy Thành Đạt là công ty chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống thang máy với thương hiệu Thành Đạt và các loại thang máy nhập khẩu như: thang khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang thức ăn, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính với các chủng loại khác nhau, có phòng máy và không có phòng máy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin

  • Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH ĐẠT
  • Tên giao dịch bằng tiếng Anh: THANH DAT ELEVATOR CO., LTD
  • Trụ sở chính: Số 137 phố Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất: Số 74 đường số 51 Ấp Bầu Chứa, xã Đức Nhuận, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Tầm nhìn

Công ty Thang Máy Thành Đạt tự hào khẳng định là một trong những đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Bắc hiện nay, bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án và các công trình cá nhân khác nhau.

Trong 5 năm tới, Thang Máy Thành Đạt phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu thiết kế, lắp đặt và bảo trì thang máy hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của các công trình, có mặt và phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trong khu vực.

Sứ mệnh:

Với chiến lược phát triển bền vững, lấy an toàn, chất lượng làm nền móng và uy tín là mục tiêu phát triển, công ty Thang máy Thành Đạt luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu phát triển và sáng tạo không ngừng để mang tới những giá trị thiết thực, tốt đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu, tổ hợp các hệ thống thang máy với công nghệ tiên tiến, an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

► Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm uy tín từ đối tác hàng đầu trên cả nước – Dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

► Đối với Đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

► Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

► Đối với xã hội

Công ty Thang máy Thành Đạt mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến một cuộc sống tiện nghi đầy màu sắc cho cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Thang Máy Thành Đạt. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.”

Năng lực cung cấp và lắp đặt

  • Khả năng cung cấp 500+ thang máy/năm
  • Số tầng 30
  • Tốc độ 0.5-4m/s

Nguồn nhân lực

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Thành Đạt cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Công ty Thang Máy Thành Đạt xin chân thành cảm ơn tất cả các Khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua. Đồng thời Công ty Thang máy Thành Đạt rất mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy.

HỒ SƠ NĂNG LỰC: Tại đây