Kích Thước Thang Máy Gia Đình Tiêu Chuẩn Mới Nhất

Thang máy gia đình đang dần trở thành một đồ vật thiết yếu trong gia đình. Bởi vì sự tiện lợi, hữu ích, … cũng như các vai trò trong ngôi nhà. Tuy nhiên tùy thuộc vào số lượng thành viên, diện tích không gian, các khoản chi phí, mỗi gia đình sẽ đưa ra một lựa chọn khác nhau về kích thước. Hãy cùng theo dõi bài viết: “Kích thước thang máy gia đình tiêu chuẩn mới nhất” để đưa ra quyết định phù hợp về kích thước thang máy gia đình của bạn nhé!

Giới thiệu về thang máy gia đình

Chúng được biết đến là dòng thang máy mini cỡ nhỏ, chuyên phục vụ trong từng gia đình. Thông thường, sức chứa của chúng dành khoảng từ 01 – 06 người, tùy theo từng tải trọng. Bên cạnh đó,nó làm căn nhà trở nên sang trọng hơn và nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà cũng như gia chủ.

kich thuoc thang may gia dinh la bao nhieu
Kích thước thang máy gia đình là bao nhiêu?

Thang máy gia đình có đủ hình dạng và kích cỡ. Bởi vì không có hai tòa nhà giống nhau, không có hai thang máy giống nhau. Mỗi thang máy dân dụng đều có thể được kiến trúc sư, cùng nhà sản xuất tùy chỉnh để phù hợp với ngôi nhà của bạn các loại thang máy gia đình được lắp đặt tại nhà riêng đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

Đọc thêm: Có nên lắp đặt thang máy gia đình hay không?

Kích thước thang máy gia đình

Dưới đây là một số kích thước thang máy gia đình tiêu chuẩn.

Kích thước thang máy gia đình 300 kg

 • Tải trọng: 300 kg
 • Kích thước tiêu chuẩn cabin: 900 * 900 mm
 • Kích thước tiêu chuẩn hố thang máy: 1300 * 1500 mm.

Kích thước thang máy gia đình 300 kg rất phù hợp với những ngôi nhà vừa phải. Mỗi lần chúng di chuyển từ 1 đến 3 người, rất phù hợp với các ngôi nhà vừa phải, biệt thự dạng nhỏ. Bên cạnh đó chúng cũng không làm mất nhiều diện tích không gian của bạn.

Kích thước thang máy gia đình 350 kg

 • Tải trọng: 350 kg
 • Kích thước tiêu chuẩn cabin: 900 * 900 mm
 • Kích thước tiêu chuẩn hố thang máy: 1300 * 1500 mm

Kích thước thang máy 350 kg rất phù hợp với các hộ gia đình vừa phải . Nó chứa đựng khoảng 3-4 người trong mỗi lần di chuyển. Kích thước của nó vừa phải đảm bảo sự tinh tế và sang trọng trong gia đình. 

Tìm hiểu thêm: Bản Vẽ Thiết Kế Thang Máy Gia Đình 350Kg

Kích thước thang máy gia đình 450 kg

 • Tải trọng: 450 kg
 • Kích thước tiêu chuẩn cabin: 900 * 900 mm
 • Kích thước tiêu chuẩn hố thang máy: 1300 * 1500 mm

Dựa trên các tiêu chuẩn về kích thước mặt sàn cùng với kích thước hố thang máy gia đình 450kg thì kích thước thang máy 450kg rất phù hợp với các gia đình đông người , biệt thự lớn.

Kích thước thang máy gia đình 630 kg

 • Tải trọng: 630 kg
 • Kích thước tiêu chuẩn cabin: 1200 * 1200 mm
 • Kích thước tiêu chuẩn hố thang máy: 1600 * 1800 mm

Kích thước hố thang máy gia đình 630kg thì kích thước thang máy 630kg rất phù hợp với các gia đình đa thế hệ. Mỗi lần khi di chuyển, có thể di chuyển từ 6 đến 8 người. Điều này thật sự rất phù hợp ở các gia đình đông con cháu. Ngoài ra đây cũng là kích thước vừa phải áp dụng cho các căn penthouse, tòa nhà cao tầng, biệt thự lớn. Với kích thước này sẽ dễ thiết kế, và tăng lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

thang may gia dinh 0 e1665131440790

Lưu ý khi lựa chọn kích thước thang máy gia đình

Một điều quan trọng khi xây dựng hố thang là bạn cần quan tâm tới hai kích thước chính là hố pít và hố thang.

 • Hố pít: được tính từ vị trí mặt sàn từ tầng dưới cùng đến đáy của thang. Thông thường thì hố pít thang máy chứa tầm 5 mặt và lớp bê tông ở mỗi mặt phải dày ít nhất 200mm để đảm bảo an toàn cho thang máy khi hoạt động. Mỗi loại thang máy sẽ có chiều sâu hố pít khác nhau do sự khác biệt về kích thước và tải trọng.
 • Kích thước hố thang máy gia đình: Thông số cơ bản của kích thước hố thang sẽ bao gồm chiều ngang và chiều sâu. Gia chủ phải cân nhắc xem có phù hợp vợi chiều cao, và số lượng thành viên gia đình.
Đọc thêm: Thang Máy Gia Đình Loại Nào Tốt?

Mức giá của thang máy

Phụ thuộc vào kích thước thang máy, kích thước hố thang máy, mẫu mã hình dạng, mức giá thang máy dao động trong khoảng tầm 300 triệu VNĐ đến 600 triệu VNĐ. Đây là một mức giá phù hợp để bạn sở hữu một chiếc thang máy tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nên tìm mua thang máy ở đâu?

Việc lựa chọn tìm kiếm một chiếc thang máy gia đình đảm bảo các yếu tố như giá cả ưu đãi, mẫu mã đa dạng, thiết kế xuất sắc,… đi cùng với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành là rất khó khăn. Không phải bất kỳ đơn vị nhà máy thi công nào đảm nhận được.

Nhưng riêng với công ty thang máy Thành Đạt, chúng tôi tự hào bảo đảm những yếu tố ở trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cung cấp thang máy  cho mọi khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất, và mang lại sự trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời cho quý khách.

Hi vọng rằng qua bài viết này quý vị sẽ tìm ra sự lựa chọn về phong cách, kích thước thang máy gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc cần tư vấn về các mẫu thang máy gia đình. Đừng ngần ngại! Hãy liên hệ với công ty Thành Đạt, với đội ngũ nhân viên tận tâm tận tình chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ quý khách kịp thời nhanh nhất có thể. 

Thông tin về chúng tôi:

Công ty Thang máy Thành Đạt là đối tác tin cậy của công ty thang máy thang máy Hisa – là một đơn vị sản xuất thang máy số 1 tại Việt Nam với khả năng sản xuất 500 thang/ năm.

Tất cả các công trình Thang máy Thành Đạt cung cấp và lắp đặt đều được kiểm định đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Thang máy Thành Đạt được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất và dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì tốt nhất.

Để tìm hiểu các loại thang máy phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.