4 cách lắp đặt cầu thang máy trong nhà

Cuộc sống gia đình ngày càng được cải thiện, chính vì vậy mà mọi người dân đều trú trọng hơn tới sức khỏe và nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Đối với những công trình có diện tích nhỏ phải xây cao, nhiều tầng thì thang máy cho gia đình là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc đi lại và hỗ trợ đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với những người cao tuổi hay trẻ nhỏ, bà bầu, người cao huyết áp,… thì thang máy rất tiện cho việc đi lại.

Khi nhu cầu cần lắp đặt một thang máy của bạn được hình thành thì việc thuê tư vấn thiết kế là điều cần thiết, quan trọng: từ diện tích đất thực tế của gia đình là bao nhiêu m2, thiết kế bao nhiêu tầng để phục vụ cho nhu cầu ăn ở, đi lại trong gia đình được phù hợp, lắp đặt thang máy ở vị trí nào cho hợp lý? Khi đó bạn sẽ phải nhờ sự tư vấn của đơn vị thiết kế và đơn vị cung cấp thang máy để đưa ra phương án lắp đặt thang máy trong ngôi nhà tối ưu đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Công ty Thang máy Thành Đạt đưa ra những phương án thường được lựa chọn sau:

Lắp đặt thang máy trong lòng của thang bộ

Giếng trời là vị trí lý tưởng để lắp đặt thang máy với những ngôi nhà cao tầng đã xây dựng có để khoảng trống. Phần diện tích này trong gia đình ít sử dụng thường để kho đồ hoặc nhà vệ sinh. Chính vì vậy lựa chọn lắp đặt thang máy vị trí này vừa tiết kiệm diện tích, vừa hợp lý làm đẹp không gian ngôi nhà.

thang may trong nha

Lắp đặt thang máy ở cuối cầu thang bộ

Đây là phương án thi công mới và khá hay, thành viên trong gia đình cũng tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, đối với dạng thang máy được lắp ở cuối thang bộ thì phải chú ý thang bộ không được quá dốc, bậc không quá cao như vậy sẽ làm phá vỡ không gian của ngôi nhà và nguy hiểm nếu như sử dụng nhiều. Lúc đó cầu thang bộ sẽ là lối di chuyển phụ trong ngôi nhà.

thang may trong nha.1

Lắp đặt thang máy ở góc của ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ để thiết kế và lắp đặt thì thang máy được đặt gọn ở vị trí trong góc như vậy các nội thất quan trọng ở phòng khách và các phòng sinh hoạt tầng trên của gia đình sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

thang may trong nha.2

Lắp đặt thang máy ở chính giữa ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà có diện tích đủ rộng thì đây là vị trí lắp đặt thang máy lý tưởng, lúc này điểm nhấn tạo phần sang trọng của ngôi nhà lại chính là thang máy, thang máy giúp cho ngôi nhà không bị trống trải, phân chia các phòng trong tầng được hợp lý.

thang may trong nha.3

Trên đây là bài viết giới thiệu về các vị trí cơ bản để lắp đặt thang máy gia đình trong ngôi nhà của bạn, tùy từng công trình cụ thể sẽ có những phương án thi công tối ưu riêng, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm:

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Số 137 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0911 5555 96

Email: thanhdatthangmay@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.