Tay Vịn Thang Máy – Phụ Kiện Không Thể Thiếu

Tay vịn thang máy là phụ kiện đóng một vai trò rất quan trọng không thể thiếu rời, vừa tạo cảm giác an toàn cho người đi thang máy vừa có tác dụng bảo vệ tấm vách trong cabin thang máy.

Trong cabin của thang máy có rất nhiều phụ kiện để trang trí và lắp đặt. Một trong những yếu tố dễ nhận biết đó chính là mẫu tay vịn của thang máy. Nó không chỉ có chức năng về công dụng dùng để tay mà còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

Các mẫu tay vị thang máy
Các mẫu tay vị thang máy

Lơi ích của tay vịn thang máy

  • Tay vịn thang máy

Thường sử dụng những mẫu thiết kế khác nhau phù hợp với tổng thể của Cabin. Tay vịn sử dụng trong cabin dùng inox làm vật liệu để gia công. Được lắp ở hai bên hông, có khi lắp ở cả ba vách cabin, hoặc lắp ở một vách tuỳ theo kích thước cabin và nhu cầu của gia chủ.

Mẫu tay vịn thang máy này thường được lựa chọn theo mẫu của cabin. Từ đó, mỗi cabin có kiểu dáng khác nhau sẽ tương ứng với tay vịn sẵn có. Tuy nhiên, tay vịn thang máy có thể linh hoạt lắp đặt và thay thế miễn sao gia chủ cảm thấy đẹp và ưng ý nhất.

Tay vịn inox có nhiều mẫu mã, họa tiết như tròn, thanh, dẹt… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, tay vịn đẹp còn thể hiện phong cách của gia chủ với màu sắc, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng.

Tay vịn thang máy
Tay vịn thang máy
  • Lợi ích khi sử dụng tay vịn trong cabin

– Tay vịn của thang máy không chỉ có chức năng là chỗ dựa để tay mà còn mang tính thẩm mỹ khi tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian bên trong cabin của thang máy.

– Tay vịn giúp người dùng khi ra vào thang máy giữ được thăng bằng, tránh tình trạng chao đảo dẫn đến ngã do thang máy hoạt động có sự rung lắc.
 
Khi xảy ra sự cố như rơi tự do tay vịn đóng vai trò vô cùng quan trọng, là chìa khóa cho người gặp nạn thoát khỏi nguy cơ tổn thương thể chất. Hiện tượng mất điện, rơi tự do hay vượt tốc khiến cabin thang di chuyển một cách nhanh chóng, người dùng nếu còn ở bên trong sẽ bị sốc, lúc này tay vịn đóng vai trò là nơi cố định, giúp người sử dụng bám chắc vào tay vịn giúp giảm thiểu chấn thương một cách tối đa.
 
Có công dụng nâng đỡ giúp người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật di chuyển thuận tiện hơn, tránh vấp ngã gây tai nạn thang máy không đáng có.
 
Tạo thẩm mỹ nhờ sự kết hợp hoa văn và kiểu dáng của tay vịn, góp phần làm cabin trở lên sang trọng hơn.
 
Tay vịn là một trong những chi tiết quan trọng không thể thiếu của thang máy tải khách. Với những vai trò và lợi ích thiết thực bảo vệ người dùng như vậy nếu thiếu chi tiết này sẽ gây khó khăn trong quá trình di chuyển cũng như không đảm bảo được yếu tố an toàn.
164542 thang may gia dinh cao cap
Nội thất thang máy gia đình

 

Lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình của đơn vị nào?

Công ty Thang Máy Thành Đạt là đối tác tin cậy của công ty thang máy thang máy Hisa – là một đơn vị sản xuất thang máy số 1 tại Việt Nam với khả năng sản xuất 500 thang/ năm.

Tất cả các công trình Thang máy Thành Đạt cung cấp và lắp đặt đều được kiểm định đầy đủ trước khi bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Thang máy Thành Đạt được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất và dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì tốt nhất.

Để tìm hiểu các loại thang máy phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin về chúng tôi:

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.