THANG MÁY THÀNH ĐẠT CUNG CẤP, LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO KHU NHÀ PHỐ LIỀN KỀ TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Thang máy Thành Đạt hân hạnh cung cấp và lắp đặt thang máy cho khu nhà phố liền kề tại The Manor Central Park

The Manor Central Park đô thị mở hệ sinh thái “Trung tâm mua sắm, phố mua sắm, công viên, quảng trường, phố đi bộ, trường học, nhà trẻ, văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao, dịch vụ tiện ích hoàn hảo, bao phủ rừng cây xanh, quy hoạch thông minh,  thiết kế hiện đại, cộng đồng cư dân văn minh …” của thế kỷ 21.

Thang Máy Thành Đạt cung cấp lắp đặt thang máy cho Khu nhà liền kề tại The Manor Central Park
Thang Máy Thành Đạt cung cấp lắp đặt thang máy cho Khu nhà liền kề tại The Manor Central Park

Thang máy Thành Đạt là nhà cung cấp và lắp đặt thang máy thương hiệu Hisa hàng đầu tại Miền Bắc. Với kinh nghiệm, uy tín và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, Thành Đạt đã nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư Khu Nhà phố liền kề tại Khu đô thị The Manor Central Park.

Phương án cho hố thang kích thước nhỏ và hố pit nông tại công trình là sử dụng dòng thang Tải khách Homelift kính, hố thang được xây dựng bằng khung thép và vách kính cường lực. Giải pháp lắp đặt thang máy này giúp cho chủ đầu tư không phải cắt trần sẵn có của công trình và vẫn tạo thẩm mỹ cho căn nhà khi làm hệ thang kính hiện đại và sang trọng.

  • Dòng Thang Homelift với tải trọng 320 -450kg , tốc độ 24-45 mét/phút phù hợp với các công trình có hố thang nhỏ, nhà cải tạo hoặc không muốn thay đổi thiết kế căn nhà. 
  • Dòng thang tải khách với tải trọng 350-630kg , tốc độ 60 mét/ phút phù hợp với công trình gia đình, chung cư mini dưới 10 tầng.
Thang máy Thành Đạt cung cấp lắp đặt thang máy cho công trình Biệt thự song lập The Manor Central Park
Thang máy Thành Đạt cung cấp lắp đặt thang máy cho công trình Nhà phố liền kề tại The Manor Central Park

Thang máy Thành Đạt tự hào khi là đối tác tin cậy của Top đơn vị sản xuất thang máy số 1 tại Việt Nam là Hisa. Cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, Thành Đạt tự tin cung cấp đến Khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng và được khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

Để được tư vấn chi tiết sản phẩm THANG MÁY phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ với thang máy Thành Đạt nhé.

Thông tin về chúng tôi:

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.