Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sử dụng thang máy gia đình mang đến sự tiện lợi trong việc di chuyển giữa các tầng. Hơn thế nữa có một chiếc thang máy trong nhà mang đến cho gia chủ một sự sang trọng và đẳng cấp hơn. Sử dụng thang máy ngoài yêu cầu về vấn đề an toàn thì thẩm mĩ và độ tinh xảo của mỗi chiếc thang máy cũng đang là yếu tố rất quan trọng do liên quan rất nhiều tới nội thất của ngôi nhà.

Để đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mĩ thì Tập đoàn thang máy Cibes  – Thụy Điển đã nghiên cứu và sản xuất rất nhiều loại thang máy gia đình phù hợp và đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Cibes là một trong những Tập đoàn sản xuất thang máy sàn nâng nổi tiếng, uy tín và chất lượng nhất thế giới với hơn 300 nhà phân phối tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

thang may cibes

Ưu điểm của thang máy Cibes

Sự xuất hiện của thang máy nhập khẩu chính hãng Cibes tại nước ta đang xu thế lựa chọn tối ưu nhất trong thị trường thang máy nhập nguyên chiếc với các ưu điểm vượt trội:

  • Diện tích được tiết kiệm tối đa
  • Độ an toàn cao
  • Sàn nâng sử dụng công nghệ trục vít
  • Mẫu mã đa dạng
  • Lắp đặt dễ dàng, đơn giản (không cần hố pít)
  • Độ sắc nét, tinh xảo từng chi tiết nhỏ
  • Chi phí bảo hành thấp

Giá thang máy Cibes

Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên thì thang máy nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc Cibes có giá thành khá cao, thời gian cung cấp lâu hơn.

Thang máy nhập khẩu cao cấp Cibes nhập khẩu đã có 3 dòng sản phẩm có mặt trên thị trường nước ta hiện này bao gồm: Cibes A4000, Cibes A5000, Cibes A7000. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và sự phù hợp với từng ngôi nhà.

Thang máy Cibes chính là sự lựa chọn hoàn hảo, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi, an toàn cho gia đình bạn.Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Cibes do Thang máy Thành Đạt cung cấp sẽ giúp tăng thêm giá trị thẩm mĩ và giá trị tiện ích cho biệt thự gia đình của khách hàng.

Để biết chi tiết giá và các thông tin về thang máy nhập khẩu Cibes Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline:   

0934 667 4680868 193 809